THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Vị trí dự án căn hộ Hight Intela quận 8

Vị trí căn hộ High Intela quận 8

Vị trí dự án High Intela Quận 8

Vị trí dự án High Intela Quận 8

Dự án High Intela tọa lạc cực kỳ ấn tượng tại khu vực sầm uất của quận 8, ngay mặt tiền đường Võ Văn Kiệt kết nối đường Vành Đai Trong vốn ghi nhận sự thuận lợi và thông suốt triệt để trong mọi hoạt động giao thương, di chuyển. Thông qua trục kết nối này, tất cả mọi hoạt động phục vụ cho công việc và đời sống đều diễn ra thuận lợi hơn, góp phần tạo nên sự thành công cho nhiều ngành nghề và các khía cạnh khác nhau của một đời sống kinh tế xã hội ổn định.

  • Đại lộ Võ Văn Kiệt kết nối trung tâm quận 1, quận 5, hầm Thủ Thiêm nhờ tuyến quốc lộ 1A, cao tốc Hồ Chí Minh- Trung Lương.
  • Đường Vành Đai Trong kết nối khu đô thị Phú Mỹ Hưng nhanh chóng .
  • 5 phút đến bến xe Miền Tây
  • 10 phút đến bệnh viện Triều An, công viên Phú Lâm, Hùng Vương Plaza, Bệnh viện Chợ Rẫy, Siêu thị Metro …
  • 15 Phút về trung tâm Quận 1
  • 25 phút di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất
Tiện ích vị trí High Intela Quận 8

Tiện ích vị trí High Intela Quận 8

Bằng sự đầu tư nhất quán, triệt để và đồng bộ của các cấp ban ngành chính quyền mà khu vực tọa lạc của vị trí dự án High Intela thực sự mang lại rất nhiều giá trị tương lai cho mọi đối tượng chủ sở hữu. Bên cạnh đó khu vực này còn ghi nhận nhiều tín hiệu phát triển bền vững của đa dạng các lĩnh vực, trong đó có những hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ, mang lại cơ hội đầu tư sinh lợi bền vững cho những chủ nhân tương lai của dự án.

zalo-chat
loading