THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Cùng khám phá sự tuyệt vời của vị trí Safira Khang Điền

Việc chọn lựa được một vị trí tọa lạc phù hợp là vô cùng quan trọng khi triển khai một công trình bất động sản bất kỳ. Tại quận 9, căn hộ safira khang điền đã ra đời ngay tại điểm trọng yếu nhất của toàn thị trường, tạo nên khá nhiều lợi thế nổi bật. Hãy cùng khám phá xem những điểm tuyệt vời mà vị trí đó mang lại cho dự án như thế nào?

Dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền

Lợi thế thị trường quận 9 đối với Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền được triển khai ngay tại quận 9- là một trong ba quận của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh với sự phát triển ổn định, mạnh mẽ nhất trong thời gian gần đây. Điều đó góp phần không hề nhỏ trong việc tạo nên các giá trị lợi thế cho dự án này trong hiện tại cũng như trong tương lai khi chính thức được bàn giao và đưa vào sử dụng.

Cùng với các tỉnh thành lân cận như Biên Hòa- Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương thì quận 9 của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh là một trong những mắt xích quan trọng của vùng tứ giác phát triển kinh tế trọng điểm, tạo nên làn sóng đầu tư ồ ạt, làm gia tăng các giá trị sinh lợi của cả khu vực. Việc sở hữu một trong những căn hộ tại Safira Khang Điền và khai thác triệt để ưu thế của nó sẽ mang lại nguồn lợi cực kỳ lớn cho các chủ nhân tương lai của dự án.

Lợi thế hạ tầng đối với Safira Khang Điền

Trước hết, cần nhấn mạnh yếu tố hạ tầng đô thị của quận 9 là một trong những khu vực trọng tâm được đầu tư chỉnh trang triệt để nhất. Qua đó, một hệ thống giao thông đường bộ với đa dạng phương tiện cùng nhiều cung đường huyết mạch chạy xen kẽ, tạo ra lợi thế di chuyển, vận chuyển và kết nối hữu hiệu nhiều khu vực, tăng tính kết nối mọi ngành nghề và các mối quan hệ xã hội.

Từ nội khu dự án, các chủ sở hữu hoàn toàn có thể tiếp cận các khu đô thị lớn ở địa phương lân cận, các công trình tiện ích đa dạng lĩnh vực,…. Để có được những ưu thế đó, không thể không nhắc đến sự có mặt của cao tốc Long Thành- Dầu Giây, đường Mai Chí Thọ, đường Vành Đai Trong, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ,….

Ngoài ra, nhờ sự quan tâm đúng mực của các cấp chính quyền, điều kiện hạ tầng đô thị khu vực luôn ổn định, hạn chế ách tắc, đồng thời nơi này lại khá cao so với mực nước biển nên ít ghi nhận triều cường, tạo nên sự thuận tiện cho mọi hoạt động sống của các chủ sở hữu tại nội khu dự án Safira Khang Điền trong tương lai.

Không gian tự nhiên hoàn hảo tại Safira Khang Điền

Cùng với nhiều lợi thế trong điều kiện kinh tế xã hội cũng như trong mọi hoạt động kết nối, dự án Safira Khang Điền còn sở hữu một không gian sống hoàn hảo, an toàn và lý tưởng nhất nhờ sự hội ngộ của nhiều đặc điểm môi trường tự nhiên thuần khiết.

Lựa chọn dừng chân tại mặt tiền đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9 là lựa chọn một khu vực hài hòa về điều kiện khí hậu và thời tiết.

Tại đây vẫn còn tương đối nhiều đất trống với sông Đồng Nai kề bên cùng các kênh sông khác như sông Sài Gòn, sông Tắc, sông Ông Nhiêu….. tạo nên luồng không khí mát mẻ, thoáng đãng, luân chuyển quanh năm.

Với các ưu thế thiên nhiên như vậy, chỉ cần kết hợp với một hệ thống mảng xanh vừa đủ tại nội khu thì dự án Safira Khang Điền sẽ giống như một thành phố xanh thu nhỏ, hoàn toàn phù hợp để an cư và tận hưởng các giá trị sống tinh thần trong tương lai.

Có thể nói vị trí tọa lạc của dự án Safira Khang Điền là một trong những lợi thế cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của chính nó trong tương lai. Thuận lợi về khí hậu, ổn định tăng trưởng, dự án này thật sự rất lý tưởng để an cư và đầu tư trong thời gian đến.

Bạn đang xem: Cùng khám phá sự tuyệt vời của vị trí Safira Khang Điền trong

News latest

Tổng quan dự án Quy Nhơn Melody – Condotel Quy Nhơn

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Biệt thự Summer Land Phan Thiết sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Có nên mua liền kề biệt thự Hà Đô Dragon City không?

Để giải đáp cho câu hỏi có nên mua liền kề, biệt thự Hà Đô Dragon City không quý khách hàng có thể tham khảo...

Bán liền kề 26 Vân Canh – Phương án đầu tư đem về lãi vốn “khủng”

Thông tin mở Bán liền kề 26 Vân Canh không chỉ được các khách hàng lẻ mua định cư quan tâm mà còn có các...

loading