THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Penthouse hạng sang tại dự án The Matrix One

Penthouse hạng sang là một trong những hạng mục được đầu tư kỹ lưỡng trong dự án The Matrix One, hứa hẹn sẽ là sản phẩm đáng giá nhất của dự án.

Penthouse là loại hình gì?

Penthouse là loại hình sản phẩm bất động sản, là căn hộ nằm ở trên tầng cao nhất của một tòa nhà, và dự án The Matrix One cũng nhanh chóng liệt sản phẩm này vào danh sách sản phẩm tiềm năng.

Penthouse hạng sang tại dự án The Matrix One

Penthouse hạng sang tại dự án The Matrix One

Với số lượng ít ỏi, chỉ từ 1-2 % ở các dự án cao cấp. Loại hình đầu tư này luôn hấp dẫn các vị khách tiềm năng, không chỉ bởi vị trí hướng ra toàn thành phố, mà còn sở hữu các tiện ích đẳng cấp có 1-0-2.

Được biết, những căn hộ trên tầng mái đầu tiên có tại tòa nhà Plaza Hotel, có tầm nhìn trung tâm New York vào năm 1923. Sau nhiều năm, cùng với sự đi lên của các tòa nhà lớn nhỏ, penthouse cũng trở nên phổ biến hơn.

Tại Việt Nam, mô hình này xuất hiện tại các dự án khu đô thị cao cấp tại các thành phố lớn, và trở thành một sản phẩm bất động sản tiềm năng bậc nhất mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng muốn có.

Với chi phí vô cùng đắt đỏ, cùng những giá trị mà không có một vị trí nào có được, penthouse chủ yếu phục vụ những vị khách có thu nhập khủng, những người sẵn sàng chi trả những khoản tiền lớn để tận hưởng cuộc sống sang chảnh nơi thành phố.

Sức hấp dẫn của penthouse tại dự án The Matrix one

Dự án The Matrix One là siêu dự án mới ở cửa ngõ phía tây Hà Nội, sở hữu penthouse đắt giá nhất nhì Hà thành hiện nay.

Sức hấp dẫn của penthouse tại dự án The Matrix one

Sức hấp dẫn của penthouse tại dự án The Matrix one

Được biết, Penthouse được thiết kế hoàn toàn khác  biệt với các căn hộ khác trong cùng tòa nhà. Với sự xa hoa, sang chảnh và độc lạ, penthouse được thiết kế từ hai tầng trở lên, gồm lối cầu thang dẫn đến các tầng trên bên trong căn hộ.

Với điểm nhấn là những ban công chạy dài dọc theo căn hộ, đây là không gian riêng tư mà hiếm nơi nào có được, nhất là với những tòa nhà bốn bề kín mít. Thêm vào đó, không gian tầng mái đặc biệt này được khéo léo chia thành nhiều penthouse khác nhau, mỗi căn đều có lối đi riêng và không phải chung đụng như các căn hộ bên dưới.

Tiện ích đẳng cấp: Căn hộ được trang bị những tiện ích đẳng cấp như hệ thống mái vòm, lò sưởi, cửa sổ lớn, cùng khu bếp hiện đại. Bên cạnh đó, chủ nhân penthouse được trải nghiệm hơn 80 dịch vụ tiện ích nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu từ thư giãn đến giải trí.

Nhìn chung, được hòa mình vào với thiên nhiên đất trời, ngắm nhìn thành phố lên đèn, bao quát cả thành phố là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Penthouse dự án The Matrix One chính là một sản phẩm có tiềm năng sinh lời cực tốt, hứa hẹn có giá trị đầu tư lâu dài.

Bạn đang xem: Penthouse hạng sang tại dự án The Matrix One trong

News latest

Flamingo khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Ngày 14/9, đánh dấu mốc hơn 20 năm hoạt động, Flamingo Holding Group (Tập đoàn Flamingo) và đơn vị thành viên. Công ty Cổ phần...

Penthouse hạng sang tại dự án The Matrix One

Penthouse hạng sang là một trong những hạng mục được đầu tư kỹ lưỡng trong dự án The Matrix One, hứa hẹn sẽ là sản...

Dự án khu đô thị Kim chung di trạch sống lại nhờ bàn tay của VIETRACIMEX

Được phê duyệt từ năm 2007 tuy nhiên khu đô thị Kim Chung – Di Trạch đã “đắp chiếu” hơn 10 năm, các khu biệt...

Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ

Ngày 25/2/2019, Tập đoàn Danko kí kết hợp tác chiến lược với Indochina Capital trở thành đơn vị đồng phân phối chính thức siêu dự...

So sánh The Matrix One với các dự án chung cư lân cận

Nhận được sự đầu tư trọng yếu của thành phố, quận Nam Từ Liêm ngày càng phát triển hơn cả về cơ sở hạ tầng...

loading