THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Đẳng cấp khu đô thị thịnh vượng Opal City

Dự án Opal City là một trong những siêu phẩm căn hộ thương mại quận 9 được đầu tư bởi thương hiệu bất động sản Đất Xanh tại thị trường quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho một đẳng cấp khu đô thị thịnh vượng theo phong cách thời đại mới giữa những biến động rõ nét trên nhiều phân khúc tại thị trường thành phố.

Dự án Opal City

Dự án Opal City

Opal City đẳng cấp thiết kế xây dựng hiện đại

Nhằm hướng đến phong cách an cư hiện đại và tiến bộ, đáp ứng tốt nhất mọi kỳ vọng mới nhất và khắt khe nhất của một tập hợp khách hàng ngày càng khó tính, chủ đầu tư Đất Xanh đã tập trung nhiều nguồn lực để đầu tư vào phân khúc căn hộ thương mại đẳng cấp.

Với thiết kế đa dạng, các căn hộ tại du an Opal City dao động từ 1 đến 3 phòng ngủ tương với mức diện tích thi công khác nhau. Tại đây, 100% các căn hộ đều đảm bảo khả năng đón nắng và ánh sáng cũng như gió trời tự nhiên, mang lại nguồn sinh khí dạt dào cho mọi ngóc ngách, mọi vị trí bên trong không gian nghỉ ngơi, làm việc của các hộ gia đình.

Bằng cách tận dụng tối đa không gian bên trong nhờ kết cấu thi công thông minh, mỗi loại phòng ốc đều nổi bật những đặc trưng riêng nhưng tựu chung đều mang sự tươi trẻ, sảng khoái tinh thần nhờ cách lựa chọn gam màu nền tường, sàn nhà và sắc màu hài hòa tinh tế của các trang thiết bị, vật dụng sinh hoạt trong các căn hộ.

Lợi thế khu đô thị nổi bật tại Opal City

Dự án Opal City được đánh giá là một chuẩn mực hoàn hảo về loại hình khu đô thị thịnh vượng còn bởi những lợi thế nổi bật nằm gọn trong lòng nội khu. Đó là sự kết hợp khéo léo, nhuần nhuyễn từ tổng quan bên ngoài cho đến từng yếu tố chi tiết của kết cấu bên trong.

Ngay trong ấn tượng đầu tiên, dự án hiện diện tại trung tâm quận 9 như một điểm nhấn bất động sản kiểu mẫu cho loại hình căn hộ cao tầng với 7 block cao 26 tầng, gồm 2250 căn hộ.

Chính yếu tố xây dựng thông minh, gói gọn trong mật độ thi công chỉ 24%, nội khu dự án là một không gian tận hưởng hoàn hảo mọi nhu cầu từ y tế, giáo dục, thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí, an ninh. Việc đáp ứng nhanh chóng và đơn giản hóa mọi nhu cầu của cộng đồng cư dân tại nội khu khiến cho du an Opal City trở thành một hình mẫu đô thị thu nhỏ.

Tại đây, mọi vấn đề của đời sống tương lai đều được giải quyết một cách triệt để, đồng thời tiết kiệm được tương đối chi phí và thời gian, góp phần nâng tầm chất lượng sống, nổi bật những giá trị vật chất lẫn tinh thần cho mọi chủ sở hữu tương lai.

Giá trị đẳng cấp từ Opal City

Bằng cách phản ánh đúng tinh thần đổi mới trong phong cách sống và tận hưởng, Opal City ghi nhận sự có mặt của nhiều tiện ích mới mẻ, độc đáo như khu vực BBQ gia đình, hồ bơi vô cực 3300 m2, khu thể thao đa năng khép kín, trung tâm thương mại sầm uất,….

Chính yếu tố tiện ích đó, kết hợp với lợi thế tọa lạc tại quận 9 vốn đã, đang và sẽ tăng trưởng đồng bộ, ổn định, dự án này mang đến những đẳng cấp giá trị không thể xem nhẹ cho các chủ sở hữu.

Bên cạnh yếu tố an cư hoàn hảo trong tương lai cùng người thân, gia đình và bạn bè, Opal City quận 9 còn là bến đỗ đầu tư sinh lợi lý tưởng dành cho những đối tượng chủ sở hữu đủ nhạy bén và thông minh đối với những biến động trên thị trường khu vực và thành phố.

Chính sự chênh lệch cán cân cung cầu nhà ở, cùng với một mức sống ngày càng tăng, những cơ hội sinh lợi hấp dẫn bên cạnh giá trị sở hữu tăng mạnh trong tương lai sẽ mang đến thật nhiều giá trị cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào khi lựa chọn sở hữu dự án này.

Không quá khó hiểu khi nói rằng dự án Opal City và dự án Safira Khang Điền là một minh chứng cho đẳng cấp khu đô thị thịnh vượng tại quận 9 trong thời gian đến. Với những lợi thế hiện diện bên trong các yếu tố kiến tạo, dự án này thực sự là lựa chọn đầu tư sáng suốt ở thời điểm hiện tại trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết bds Sky Land

Bạn đang xem: Đẳng cấp khu đô thị thịnh vượng Opal City trong

News latest

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né thỏa mãn đẳng cấp thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Tòa nhà b7 Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Tòa...

Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7
Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Ngoài việc số hữu công nghệ hiện đại 4.0 và hơn 70 tiện ích nội khu vượt trội, Sunshine City Quận 7 còn cho thấy...

27 kiểu đất hậu sinh phát đế
27 kiểu đất hậu sinh phát đế

Trên đất nước Việt Nam phải công nhận là rất có nhiều quý địa. Trước đây khi lãnh thổ Việt chỉ tính từ Ninh Bình...

LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI MỚI NHẤT
LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI MỚI NHẤT

Vừa qua, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường đề xuất thì luật đất đai sửa đổi mới nhất sẽ được thông qua, bổ sung thêm...

loading