THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Người dân đổ xô mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 8

Các chuyên gia bất động sản cho biết, hiện nay, phân khúc căn hộ chung cư, bình dân giá vừa túi tiền luôn cháy hàng. Nguyên nhân là thu nhập của đa số người dân ở tầm trung, nhu cầu an cư cao kéo theo đú là nhu cầu mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 8 – khu vực gần trung tâm – tăng cao.

Nhà dưới 1 tỷ ở quận 8

Nhà dưới 1 tỷ ở quận 8

Tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh, các phân khúc cao cấp, hạng sang và cả trung cấp có thể đứng trước áp lực cạnh tranh lớn khi nguồn cung tăng nhanh. Tuy nhiên, riêng phân khúc chung cư bình dân, giá vừa túi tiền, cứ ra hàng là hết. Từ thực tiễn thị trường trong một thập niên qua, căn hộ bình dân luôn có sức tiêu thụ tốt, cung thường không đủ cầu nên nhiều khả năng năm 2018 phân khúc này vẫn tiếp tục có mãi lực (sức mua) cao. Nguồn cung phân khúc chung cư ngày càng tăng để đáp ứng được nhu cầu an cư của người dân. Người dân săn tìm mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 8, do đó phân khúc này luôn trong tình trạng đắt khách.

Các chuyên gia bất động sản phân tích, nguồn cầu có khả năng chi trả cho phân khúc chung cư bình dân chính là tầng lớp trung lưu mới nổi, đặc biệt là những gia đình trẻ, đang ngày càng tăng lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là bảo chứng tốt nhất cho thị phần căn hộ giá rẻ.

Họ là những gia đình trẻ, có thu nhập cao và ổn định nhưng tích lũy dòng vốn chưa đủ lớn nên sẵn sàng lựa chọn nhà dưới 1 tỷ ở quận 8, thiết kế hiện đại, tiện nghi, an ninh tốt để an cư. Nhóm khách hàng này không so đo giữa căn hộ bình dân với các sản phẩm đắt đỏ khác như nhà phố, biệt thự, đồng thời họ cũng không với tới căn hộ cao cấp. Mặt khác, nhóm khách hàng này cũng có hệ tư tưởng thoáng, không thành kiến với nhà chung cư.

Xét về sự tăng trưởng giá cả, trong khi các phân khúc căn hộ từ trung cấp đến hạng sang đang ngày càng tăng cao và trở nên cực kỳ đắt đỏ thì căn hộ vừa túi tiền vẫn tăng giá dưới ngưỡng 10%, mức tăng phổ biến 3-7%. Do đó, khả năng tiếp cận và sở hữu căn hộ dưới 1 tỷ đồng cao hơn hẳn các phân khúc còn lại. Không chỉ vậy, khu vực quận 8 dù xa trung tâm nhưng hạ tầng ngày càng đồng bộ, hệ thống giao thông được nâng cấp nên việc di chuyển ngày càng thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố và các chặng đường dài. Chính điều này giúp nhiều người chọn mua nhà dưới 1 tỷ quận 8.

Về lâu dài, xét nhu cầu, khả năng chi trả và quy mô thị trường, cộng thêm sự trỗi dậy mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu tại đô thị này hứa hẹn kịch bản tươi sáng cho thị phần nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, phân khúc nhà dưới 1 tỷ được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển ổn định, bền vững, nguồn cung và cầu đồng thời tăng cao.

Anh Trương Anh Định cho biết: “Những năm gần đây, bạn bè tôi nhiều người chọn mua nhà dưới 1 tỷ. Tôi có tham khảo ý kiến của bạn bè thì họ đều khá hài lòng, thậm chí có người còn định tích góp để mua thêm một căn nữa. Chính vì thế, tôi đã bàn bạc với gia đình và sắp tới cũng sẽ chọn mua một căn hộ giá rẻ để cả gia đình an cư. Nhà ở quận 8 thì đi lại cũng thuận tiện, đặc biệt là giờ đây, tiện ích khu này đã khá đầy đủ, muốn gì có đó cả rồi”.

Bạn đang xem: Người dân đổ xô mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 8 trong

News latest

Tổng quan dự án Quy Nhơn Melody – Condotel Quy Nhơn

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Biệt thự Summer Land Phan Thiết sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Có nên mua liền kề biệt thự Hà Đô Dragon City không?

Để giải đáp cho câu hỏi có nên mua liền kề, biệt thự Hà Đô Dragon City không quý khách hàng có thể tham khảo...

Bán liền kề 26 Vân Canh – Phương án đầu tư đem về lãi vốn “khủng”

Thông tin mở Bán liền kề 26 Vân Canh không chỉ được các khách hàng lẻ mua định cư quan tâm mà còn có các...

loading