THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Người dân đổ xô mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 8

Các chuyên gia bất động sản cho biết, hiện nay, phân khúc căn hộ chung cư, bình dân giá vừa túi tiền luôn cháy hàng. Nguyên nhân là thu nhập của đa số người dân ở tầm trung, nhu cầu an cư cao kéo theo đú là nhu cầu mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 8 – khu vực gần trung tâm – tăng cao.

Nhà dưới 1 tỷ ở quận 8

Nhà dưới 1 tỷ ở quận 8

Tại thị trường căn hộ thành phố Hồ Chí Minh, các phân khúc cao cấp, hạng sang và cả trung cấp có thể đứng trước áp lực cạnh tranh lớn khi nguồn cung tăng nhanh. Tuy nhiên, riêng phân khúc chung cư bình dân, giá vừa túi tiền, cứ ra hàng là hết. Từ thực tiễn thị trường trong một thập niên qua, căn hộ bình dân luôn có sức tiêu thụ tốt, cung thường không đủ cầu nên nhiều khả năng năm 2018 phân khúc này vẫn tiếp tục có mãi lực (sức mua) cao. Nguồn cung phân khúc chung cư ngày càng tăng để đáp ứng được nhu cầu an cư của người dân. Người dân săn tìm mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 8, do đó phân khúc này luôn trong tình trạng đắt khách.

Các chuyên gia bất động sản phân tích, nguồn cầu có khả năng chi trả cho phân khúc chung cư bình dân chính là tầng lớp trung lưu mới nổi, đặc biệt là những gia đình trẻ, đang ngày càng tăng lên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là bảo chứng tốt nhất cho thị phần căn hộ giá rẻ.

Họ là những gia đình trẻ, có thu nhập cao và ổn định nhưng tích lũy dòng vốn chưa đủ lớn nên sẵn sàng lựa chọn nhà dưới 1 tỷ ở quận 8, thiết kế hiện đại, tiện nghi, an ninh tốt để an cư. Nhóm khách hàng này không so đo giữa căn hộ bình dân với các sản phẩm đắt đỏ khác như nhà phố, biệt thự, đồng thời họ cũng không với tới căn hộ cao cấp. Mặt khác, nhóm khách hàng này cũng có hệ tư tưởng thoáng, không thành kiến với nhà chung cư.

Xét về sự tăng trưởng giá cả, trong khi các phân khúc căn hộ từ trung cấp đến hạng sang đang ngày càng tăng cao và trở nên cực kỳ đắt đỏ thì căn hộ vừa túi tiền vẫn tăng giá dưới ngưỡng 10%, mức tăng phổ biến 3-7%. Do đó, khả năng tiếp cận và sở hữu căn hộ dưới 1 tỷ đồng cao hơn hẳn các phân khúc còn lại. Không chỉ vậy, khu vực quận 8 dù xa trung tâm nhưng hạ tầng ngày càng đồng bộ, hệ thống giao thông được nâng cấp nên việc di chuyển ngày càng thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố và các chặng đường dài. Chính điều này giúp nhiều người chọn mua nhà dưới 1 tỷ quận 8.

Về lâu dài, xét nhu cầu, khả năng chi trả và quy mô thị trường, cộng thêm sự trỗi dậy mạnh mẽ của tầng lớp trung lưu tại đô thị này hứa hẹn kịch bản tươi sáng cho thị phần nhà giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, phân khúc nhà dưới 1 tỷ được dự đoán sẽ tiếp tục phát triển ổn định, bền vững, nguồn cung và cầu đồng thời tăng cao.

Anh Trương Anh Định cho biết: “Những năm gần đây, bạn bè tôi nhiều người chọn mua nhà dưới 1 tỷ. Tôi có tham khảo ý kiến của bạn bè thì họ đều khá hài lòng, thậm chí có người còn định tích góp để mua thêm một căn nữa. Chính vì thế, tôi đã bàn bạc với gia đình và sắp tới cũng sẽ chọn mua một căn hộ giá rẻ để cả gia đình an cư. Nhà ở quận 8 thì đi lại cũng thuận tiện, đặc biệt là giờ đây, tiện ích khu này đã khá đầy đủ, muốn gì có đó cả rồi”.

Bạn đang xem: Người dân đổ xô mua nhà dưới 1 tỷ ở quận 8 trong

News latest

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né thỏa mãn đẳng cấp thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Tòa nhà b7 Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Tòa...

Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7
Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Ngoài việc số hữu công nghệ hiện đại 4.0 và hơn 70 tiện ích nội khu vượt trội, Sunshine City Quận 7 còn cho thấy...

27 kiểu đất hậu sinh phát đế
27 kiểu đất hậu sinh phát đế

Trên đất nước Việt Nam phải công nhận là rất có nhiều quý địa. Trước đây khi lãnh thổ Việt chỉ tính từ Ninh Bình...

LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI MỚI NHẤT
LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI MỚI NHẤT

Vừa qua, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường đề xuất thì luật đất đai sửa đổi mới nhất sẽ được thông qua, bổ sung thêm...

zalo-chat
loading