THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Dự án High Intela quận 8 thiết kế chuẩn mực

Dự án High Intela quận 8 của tập đoàn Đất Xanh được triển khai trong thời gian đến sẽ mang lại không gian kiến trúc hiện đại và đẳng cấp bậc nhất. Đó là sự kết tinh hoàn hảo giữa nhiều yếu tố tinh hoa kỹ thuật và mỹ thuật hàng đầu. Đặt niềm tin vào dự án này, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vào một tương lai sống thời thượng cho bản thân và cả gia đình.

Dự án High Intela quận 8

Dự án High Intela quận 8

Dự án High Intela quận 8 phong cách Châu Âu ấn tượng

Hiểu được nhu cầu, xu hướng và phong cách sống ngày càng tiến bộ của số đông cư dân tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh, chủ đầu tư Đất Xanh đã định hướng ngay từ đầu nét đẹp hiện đại của toàn bộ mặt bằng dự án High Intela quận 8 cũng như của từng vị trí, khu vực và từng căn hộ riêng biệt. Nhờ vậy, lối thiết kế thoáng đạt, phảng phất nét quyến rũ của một Châu Âu hoa lệ đã được lồng ghép tinh tế xuyên suốt dự án, cấu thành một tổng thể hài hòa và cực kỳ ấn tượng với 639 căn hộ, cao 25 tầng cùng những đường nét độc đáo, không lẫn với bất kỳ một công trình bất động sản nào khác.

Bằng việc khai thác tối đa không gian trống trong mỗi căn hộ, diện tích thực tế cho các hoạt động sống thường nhật của các chủ sở hữu cũng vì thế trở nên rộng rãi hơn, đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho tất cả các đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó là một bầu không khí vượt trội cũng phản ánh rõ nét sự trong lành bậc nhất mà một đô thị Châu Âu phồn hoa thường có. Khả năng bắt sáng, bắt gió tự nhiên một cách triệt để, thâu tóm tất cả những tinh túy thiên nhiên và đất trời vào từng khoảnh khắc sống, trải nghiệm và tận hưởng. Tất cả các khách hàng khi thả mình vào đời sống mới tại nội khu chung cư High Intela quận 8 sẽ luôn được tận hưởng sự thư thái và tiện lợi tối ưu.

Dự án High Intela quận 8 tiện lợi vượt bậc

Nói đến sự tiện dụng và thuận lợi mà các căn hộ tại dự án này mang đến cho mọi đối tượng chủ sở hữu trong tương lai thì không thể bỏ qua những giá trị hiện hữu trong diện tích, hệ thống trang thiết bị, công cụ dụng cụ hỗ trợ đời sống và nhiều chi tiết cần thiết khác, góp phần tạo nên một chuẩn mực sống hoàn hảo, đủ đầy và trọn vẹn.

  • Diện tích dao động đa dạng từ 49 đến khoảng 78 m2 cho mỗi căn hộ High Intela quận 8 với sự hiện diện của 1 đến 3 phòng ngủ, quý khách hàng hoàn toàn có thể tự do lựa chọn theo đúng nhu cầu thực tế của bản thân và gia đình. Tuy khác biệt về diện tích sử dụng nhưng không gian sống cùng với hệ thống các trang thiết bị nội thất, công cụ dụng cụ cần thiết cho các hoạt động sống khác nhau đều được tích hợp đầy đủ, không thiếu sót, như hệ thống cửa gỗ công nghiệp, sàn gỗ đẳng cấp, khung sắt sơn tĩnh điện,….. Nhờ vậy, dù đưa ra bất kỳ sự chọn lựa nào thì các căn hộ High Intela quận 8 cũng mang đến sự hài lòng tuyệt đối.
  • Hệ thống tiện ích nội khu High Intela quận 8 cũng là một trong những yếu tố làm cơ sở cho sự thành công vang dội của dự án này trong tương lai. Đa dạng lĩnh vực, đa dạng khía cạnh sống khác nhau, đa dạng phong cách phục vụ và hình thức trải nghiệm, tất cả quý khách sẽ được tự mình trải qua những cung bậc xúc cảm lý tưởng khi hòa mình vào không gian sống mới mẻ tại dự án này.

Dự án High Intela quận 8 bằng thiết kế chuẩn mực sẽ mang đến một tổ hợp các căn hộ đẳng cấp hàng đầu cho tương lai của tất cả quý khách hàng an cư. Đây là lời khẳng định của Đất Xanh và quý khách chắc chắn sẽ nhận được thật nhiều giá trị vượt trội thông qua dự án này.

Bạn đang xem: Dự án High Intela quận 8 thiết kế chuẩn mực trong

News latest

Hòa Bình Green Giảng Võ – dự án dát vàng thu hút dòng vốn 2019

Hòa Bình Green Giảng Võ – "con gà đẻ trừng vàng" cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh đầu năm 2019 khi...

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né thỏa mãn đẳng cấp thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Tòa nhà b7 Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Tòa...

Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7
Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Ngoài việc số hữu công nghệ hiện đại 4.0 và hơn 70 tiện ích nội khu vượt trội, Sunshine City Quận 7 còn cho thấy...

27 kiểu đất hậu sinh phát đế
27 kiểu đất hậu sinh phát đế

Trên đất nước Việt Nam phải công nhận là rất có nhiều quý địa. Trước đây khi lãnh thổ Việt chỉ tính từ Ninh Bình...

loading