THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ

Ngày 25/2/2019, Tập đoàn Danko kí kết hợp tác chiến lược với Indochina Capital trở thành đơn vị đồng phân phối chính thức siêu dự án The Zei Lê Đức Thọ.

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI THE ZEI MỸ ĐÌNH

Theo đó, Danko Group trở thành đơn vị đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ, cùng với Indochina Properties – đơn vị trực thuộc Indochina Capital.

Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ

Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ

Chung cư The Zei Mỹ Đình tọa lạc trên một vị trí kim cương, được định vị là một dự án cao cấp với khoảng 30% khách hàng mục tiêu là người nước ngoài. Là một dự án hiện đại với không gian sống chất lượng cùng nhiều tiện ích cao cấp, Dự án The Zei HD Mon hứa hẹn mang lại cho cư dân một trải nghiệm sang trọng mà vẫn vô cùng tinh tế và thanh lịch.

Tại lễ kí kết, bà Dương Minh Phương, đại diện Indochina Capital cho biết:

“Indochina Capital đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển các dự án cao cấp tại Việt Nam. Chung cư The Zei Lê Đức Thọ là dự án có vị thế đắc địa tại Mỹ Đình, sát trường quốc tế Nhật Bản và trong khu vực mà cộng đồng người Hàn Quốc đang rất yêu thích. Với The Zei, chúng tôi kì vọng sẽ gây dựng nên một quẩn thể quốc tế cao cấp tại đây”.

Phó TGĐ Danko Group, ông Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ:

“CĐT HD Mon Holdings là thương hiệu rất uy tín, thêm sự hợp tác “song kiếm hợp bích” cùng Indochina Capital, chúng tôi tin rằng dự án The Zei Lê Đức Thọ sẽ là một siêu dự án đẳng cấp và thực sự chất lượng. Danko Group, với cách làm và nhiệt huyết của mình sẽ cùng CĐT và Indochina Properties mang những căn hộ tốt nhất tới cho khách hàng phù hợp”.

CHUNG  CƯ THE ZEI – THÀNH PHỐ THẲNG ĐỨNG TẠI MỸ ĐÌNH

Dự án The Zei Lê Đức Thọ tọa lạc trên một vị trí kim cương tại Mỹ Đình – trung tâm hành chính mới của Thủ đô với nền tảng hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại.

Đặc biệt, dự án The Zei HD Mon sẽ là dự án mang phong cách “thành phố thẳng đứng” (vertical city) đầu tiên tại Mỹ Đình, với thiết kế hiện đại và thông minh, tăng cường và phân bổ hợp lý không gian sống, sinh hoạt, làm việc. Trong thành phố thẳng đứng The Zei, mọi ranh giới giữa nơi làm việc và nghỉ dưỡng sẽ bị xóa nhòa.

Không chỉ là một nơi an cư với những căn hộ tiện nghi, không chỉ “sống say mê” trong từng căn hộ, ở dự án chung cư The Zei Lê Đức Thọ, các cư dân thực sự được “sống say mê” trong cộng đồng của mình.

Vì lẽ đó, ngoài các tiện ích chung The Zei HD Mon, chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến việc tạo dựng không gian sống chất lượng, xây dựng cộng đồng văn minh. Một không gian sinh hoạt cộng đồng đẳng cấp với thư viện, bể bơi bốn mùa, phòng thiền… sẽ là cấu phần quan trọng của dự án The Zei Lê Đức Thọ, tăng cường kết nối cư dân.

Bạn đang xem: Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ trong

News latest

Flamingo khai trương chi nhánh tại Thanh Hóa

Ngày 14/9, đánh dấu mốc hơn 20 năm hoạt động, Flamingo Holding Group (Tập đoàn Flamingo) và đơn vị thành viên. Công ty Cổ phần...

Penthouse hạng sang tại dự án The Matrix One

Penthouse hạng sang là một trong những hạng mục được đầu tư kỹ lưỡng trong dự án The Matrix One, hứa hẹn sẽ là sản...

Dự án khu đô thị Kim chung di trạch sống lại nhờ bàn tay của VIETRACIMEX

Được phê duyệt từ năm 2007 tuy nhiên khu đô thị Kim Chung – Di Trạch đã “đắp chiếu” hơn 10 năm, các khu biệt...

Danko Group đồng phân phối chính thức dự án The Zei Lê Đức Thọ

Ngày 25/2/2019, Tập đoàn Danko kí kết hợp tác chiến lược với Indochina Capital trở thành đơn vị đồng phân phối chính thức siêu dự...

So sánh The Matrix One với các dự án chung cư lân cận

Nhận được sự đầu tư trọng yếu của thành phố, quận Nam Từ Liêm ngày càng phát triển hơn cả về cơ sở hạ tầng...

loading