THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Chung cư Hight Intela quận 8 và sự trợ lực từ thị trường

Bên cạnh rất nhiều những yếu tố lợi thế nội tại được tạo nên bởi đội ngũ kiến tạo đầy tài năng, chung cư Hight Intela quận 8 còn nhận được rất nhiều sự trợ lực từ các yếu tố kinh tế xã hội khác nhau trên thị trường thành phố, sẽ tạo nên một chốn dừng chân lý tưởng cho mọi nhu cầu sinh sống, làm việc và đầu tư. Hãy cùng tập đoàn Đất Xanh định hướng tương lai thông qua dự án này.

Chung cư Hight Intela quận 8

Chung cư Hight Intela quận 8

Chung cư Hight Intela quận 8 liền kề các khu vực phát triển

Ngay chính địa phương mà chung cư Hight Intela quận 8 tọa lạc đã là một địa điểm cực kỳ phát triển trong nhiều khía cạnh kinh tế xã hội khác nhau. Điều này đã được chứng minh rất rõ thông qua các kết quả thống kê tại địa bàn khu vực. Với việc tọa lạc tại phường 16, quận 8, dự án này nghiễm nhiên sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc, bao gồm:

  • Nằm liền kề khu đô thị Habor City cực lớn và hoàn chỉnh của chủ đầu tư Novaland ngay cảng Phú Định. Với việc có mặt của đầy đủ tất cả các tiện ích bậc nhất tại dự án này bên cạnh việc ra đời của Hight Intela quận 8 trong tương lai sẽ góp phần thay đổi diện mạo chung của quận 8 trong tương lai. Điều này vô hình chung đã tác động ngược lại vào chính giá trị của dự án này trong tương lai. Theo đó, các chủ sở hữu tương lai của dự án sẽ nhận được rất nhiều giá trị cực kỳ lớn thông qua mọi hoạt động sinh lợi.
  • Dự án nằm trong lòng khu vực phường 16, kết nối dễ dàng và thuận tiện với rất nhiều các dự án khác, từ đó cùng góp phần kiến tạo nên một địa bàn phát triển sầm uất, vượt trội, tạo nên cơ hội sinh sống và làm việc không thể nào hấp dẫn hơn, như: chuỗi dự án Avila 1-2-3, dự án City Gate, dự án Heaven Riverview,….. Đây là yếu tố không kém phần quan trọng trong việc góp phần tạo nên một cộng đồng sống ngày càng hiện đại và nhân văn cho toàn khu vực.

Dự án Hight Intela quận 8 kết nối tiện ích nhanh chóng

Chính nhờ vị trí tọa lạc đắc địa mà toàn bộ cư dân của căn hộ Hight Intela quận 8 có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích hàng đầu hiện diện chung quanh dự án. Việc này được tạo nên thông qua sự liên kết chặt chẽ và vô cùng thuận tiện với hệ thống các tuyến đường giao thông được các cấp chính quyền đầu tư đồng bộ và thông suốt.

  • Đường Vành Đai 2 nối khu Tây và khu Nam thành phố, giúp cư dân di chuyển và vận chuyển trong mọi hoạt động sống, giao thương dễ dàng hơn.
  • Tuyến đường An Dương Vương ngay sát bên dự án Hight Intela quận 8 đang được nâng cấp triệt để đồng thời mở rộng ra với lộ giới 40m, việc di chuyển sang các quận lân cận trên khắp địa bàn thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Nhiều tuyến đường huyết mạch khác thông nhau, tạo sự thuận tiện cho việc rẽ hướng và tiếp cận những địa điểm, những khu vực khác nhau trên khắp thành phố một cách cực kỳ dễ dàng. Vừa rút ngắn được thời gian, vừa tiết kiệm được tương đối chi phí và công sức; đó là những điều chắc chắn mà tất cả các chủ sở hữu tương lai sẽ nhận được khi an cư tại đây.

Hight Intela quận 8 với sự trợ lực giá trị từ các yếu tố bên ngoài, chắc chắn sẽ mang lại tương lai hoàn hảo cho mọi đối tượng chủ sở hữu. Đất Xanh đã sẵn sàng để đồng hành và trao gởi giá trị tương lai lý tưởng. Hãy nắm lấy ngay hôm nay!

Bạn đang xem: Chung cư Hight Intela quận 8 và sự trợ lực từ thị trường trong

News latest

Hòa Bình Green Giảng Võ – dự án dát vàng thu hút dòng vốn 2019

Hòa Bình Green Giảng Võ – "con gà đẻ trừng vàng" cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh đầu năm 2019 khi...

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né thỏa mãn đẳng cấp thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Tòa nhà b7 Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Tòa...

Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7
Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Ngoài việc số hữu công nghệ hiện đại 4.0 và hơn 70 tiện ích nội khu vượt trội, Sunshine City Quận 7 còn cho thấy...

27 kiểu đất hậu sinh phát đế
27 kiểu đất hậu sinh phát đế

Trên đất nước Việt Nam phải công nhận là rất có nhiều quý địa. Trước đây khi lãnh thổ Việt chỉ tính từ Ninh Bình...

loading