THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Chung cư Hight Intela quận 8 và sự trợ lực từ thị trường

Bên cạnh rất nhiều những yếu tố lợi thế nội tại được tạo nên bởi đội ngũ kiến tạo đầy tài năng, chung cư Hight Intela quận 8 còn nhận được rất nhiều sự trợ lực từ các yếu tố kinh tế xã hội khác nhau trên thị trường thành phố, sẽ tạo nên một chốn dừng chân lý tưởng cho mọi nhu cầu sinh sống, làm việc và đầu tư. Hãy cùng tập đoàn Đất Xanh định hướng tương lai thông qua dự án này.

Chung cư Hight Intela quận 8

Chung cư Hight Intela quận 8

Chung cư Hight Intela quận 8 liền kề các khu vực phát triển

Ngay chính địa phương mà chung cư Hight Intela quận 8 tọa lạc đã là một địa điểm cực kỳ phát triển trong nhiều khía cạnh kinh tế xã hội khác nhau. Điều này đã được chứng minh rất rõ thông qua các kết quả thống kê tại địa bàn khu vực. Với việc tọa lạc tại phường 16, quận 8, dự án này nghiễm nhiên sở hữu nhiều ưu thế vượt bậc, bao gồm:

  • Nằm liền kề khu đô thị Habor City cực lớn và hoàn chỉnh của chủ đầu tư Novaland ngay cảng Phú Định. Với việc có mặt của đầy đủ tất cả các tiện ích bậc nhất tại dự án này bên cạnh việc ra đời của Hight Intela quận 8 trong tương lai sẽ góp phần thay đổi diện mạo chung của quận 8 trong tương lai. Điều này vô hình chung đã tác động ngược lại vào chính giá trị của dự án này trong tương lai. Theo đó, các chủ sở hữu tương lai của dự án sẽ nhận được rất nhiều giá trị cực kỳ lớn thông qua mọi hoạt động sinh lợi.
  • Dự án nằm trong lòng khu vực phường 16, kết nối dễ dàng và thuận tiện với rất nhiều các dự án khác, từ đó cùng góp phần kiến tạo nên một địa bàn phát triển sầm uất, vượt trội, tạo nên cơ hội sinh sống và làm việc không thể nào hấp dẫn hơn, như: chuỗi dự án Avila 1-2-3, dự án City Gate, dự án Heaven Riverview,….. Đây là yếu tố không kém phần quan trọng trong việc góp phần tạo nên một cộng đồng sống ngày càng hiện đại và nhân văn cho toàn khu vực.

Dự án Hight Intela quận 8 kết nối tiện ích nhanh chóng

Chính nhờ vị trí tọa lạc đắc địa mà toàn bộ cư dân của căn hộ Hight Intela quận 8 có thể nhanh chóng và dễ dàng kết nối với hàng loạt các tiện ích hàng đầu hiện diện chung quanh dự án. Việc này được tạo nên thông qua sự liên kết chặt chẽ và vô cùng thuận tiện với hệ thống các tuyến đường giao thông được các cấp chính quyền đầu tư đồng bộ và thông suốt.

  • Đường Vành Đai 2 nối khu Tây và khu Nam thành phố, giúp cư dân di chuyển và vận chuyển trong mọi hoạt động sống, giao thương dễ dàng hơn.
  • Tuyến đường An Dương Vương ngay sát bên dự án Hight Intela quận 8 đang được nâng cấp triệt để đồng thời mở rộng ra với lộ giới 40m, việc di chuyển sang các quận lân cận trên khắp địa bàn thành phố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Nhiều tuyến đường huyết mạch khác thông nhau, tạo sự thuận tiện cho việc rẽ hướng và tiếp cận những địa điểm, những khu vực khác nhau trên khắp thành phố một cách cực kỳ dễ dàng. Vừa rút ngắn được thời gian, vừa tiết kiệm được tương đối chi phí và công sức; đó là những điều chắc chắn mà tất cả các chủ sở hữu tương lai sẽ nhận được khi an cư tại đây.

Hight Intela quận 8 với sự trợ lực giá trị từ các yếu tố bên ngoài, chắc chắn sẽ mang lại tương lai hoàn hảo cho mọi đối tượng chủ sở hữu. Đất Xanh đã sẵn sàng để đồng hành và trao gởi giá trị tương lai lý tưởng. Hãy nắm lấy ngay hôm nay!

Bạn đang xem: Chung cư Hight Intela quận 8 và sự trợ lực từ thị trường trong

News latest

Tổng quan dự án Quy Nhơn Melody – Condotel Quy Nhơn

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Biệt thự Summer Land Phan Thiết sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Có nên mua liền kề biệt thự Hà Đô Dragon City không?

Để giải đáp cho câu hỏi có nên mua liền kề, biệt thự Hà Đô Dragon City không quý khách hàng có thể tham khảo...

Bán liền kề 26 Vân Canh – Phương án đầu tư đem về lãi vốn “khủng”

Thông tin mở Bán liền kề 26 Vân Canh không chỉ được các khách hàng lẻ mua định cư quan tâm mà còn có các...

loading