THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Chung cư High Intela quận 8 kích cầu hiệu quả từ giá bán

Chung cư High Intela quận 8 của thương hiệu Đất Xanh được triển khai trong thời gian đến chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn sự quan tâm tìm mua và đầu tư của tất cả quý khách hàng an cư và các đối tượng kinh doanh. Với mức giá chào bán tương đối dễ chịu, chính sách bán hợp lý, dự án chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng kích cầu hiệu quả trong thời gian đến.

Chung cư High Intela quận 8 kích cầu hiệu quả từ giá bán

Chung cư High Intela quận 8 kích cầu hiệu quả từ giá bán

Chung cư High Intela quận 8 giá bán hấp dẫn

Cũng sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như những dự án bất động sản khác trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, nhưng dự án High Intela quận 8 lại được chủ đầu tư quyết định chào bán với mức giá tương đối dễ chịu. Đây là điểm hấp dẫn vô cùng quan trọng để có thể lôi kéo được sự quan tâm chú ý và đặt mua của đông đảo các nhóm khách hàng khác nhau.

  • Căn hộ 1 phòng ngủ chỉ từ 990 triệu/ căn (đã có VAT). Diện tích cho loại căn hộ này khoảng 45 m2.
  • Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích dao động từ 57 đến 70 m2 với mức giá chào bán chỉ từ 1,2 tỷ/căn (đã có VAT).
  • Căn hộ 3 phòng ngủ, diện tích 80 đến 100 m2 được bán ra với giá từ 1,65 tỷ/căn (chưa có VAT).

Như vậy, so về mặt bằng thị trường thì mức bảng giá High Intela quận 8 tương đối dễ chịu và phú hợp, dễ dàng tiếp cận được đa dạng khách hàng. Tuy nhiên, không vì thế mà chất lượng cuộc sống tương lai tại dự án này trở nên thua kém. Cũng đồng thời mang những ưu điểm vượt trội trong thiết kế, xây dựng, hệ thống tiện ích và nhiều lợi thế nổi bật khác, nhưng chủ đầu tư Đất Xanh luôn hướng đến việc cung ứng cho thị trường những căn hộ chất lượng, giải quyết bài toán nhà ở vẫn còn bất cập nên chung cư High Intela quận 8 mới được đưa ra thị trường mới mức giá cực kỳ hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi không kém phần đặc biệt.

Dự án High Intela quận 8 ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Nếu quý khách vẫn còn băn khoăn khi đặt niềm tin vào dự án này thì chính những chính sách ưu đãi kèm theo được chủ đầu tư đưa ra sẽ giải quyết triệt để tất cả các vấn đề đó.

  • Yếu tố hướng nhà vẫn thường là điều kiện chọn lựa cực kỳ quan trọng mà các nhà kinh doanh hay ưu tiên nhắm đến. Tuy sở hữu một vị thế tọa lạc đắc địa, hấp thụ trọn vẹn nguồn vượng khí của đất trời nhưng mỗi một căn hộ được bố trí bên trong lại có các hướng đối ứng khác nhau. Đó là lý do mà quý khách hoàn toàn có quyền chọn lựa cho bản thân và gia đình một hướng nhà thích hợp nhằm gia tăng sự may mắn bằng cách đặt cọc giữ chỗ ngay từ đầu chỉ với một khoản chi phí cực thấp và sẽ được trừ vào chi phí mua các căn hộ sau này.
  • Chính sách hỗ trợ khoản vay đến 70% giá trị căn hộ cùng lãi suất cực thấp từ hệ thống ngân hàng BIDV cũng là yếu tố quan trọng để kích cầu hiệu quả. Với những khách hàng không đủ khả năng thanh toán một lần giá trị căn hộ thì đây rõ ràng là cách làm hiệu quả để kéo gần quyết định của quý khách đến việc đặt mua căn hộ High Intela quận 8.

Với giá bán dễ chịu và chính sách hỗ trợ vô cùng lý tưởng, chung cư High Intela quận 8 sẽ thành công trong việc kích cầu thị trường và một lần nữa thương hiệu bất động sản hàng đầu Đất Xanh sẽ tạo nên được tiếng vang rộng khắp trong cộng đồng cư dân và tất cả các nhà đầu tư tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Chung cư High Intela quận 8 kích cầu hiệu quả từ giá bán trong

News latest

Tổng quan dự án Quy Nhơn Melody – Condotel Quy Nhơn

HƯNG THỊNH QUY NHƠN MELODY GIỮ CHỖ CĂN HỘ DỰ ÁN CONDOTEL QUY NHƠN MELODY ĐẦU TƯ Quy Nhơn Melody ngay giai đoạn đầu tháng...

60.000 tỷ sẽ “vỗ béo” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết 2019

Năm 2019, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết được dự báo sẽ bước giai đoạn tăng tốc khi những yếu tố về...

Biệt thự Summer Land Phan Thiết sở hữu nhiều tiềm năng đầu tư

Cùng trong cơn sốt bất động sản tại thị trường Phan Thiết, Tiềm năng đầu tư của Summer Land Resort Mũi Né đang có chắc...

Có nên mua liền kề biệt thự Hà Đô Dragon City không?

Để giải đáp cho câu hỏi có nên mua liền kề, biệt thự Hà Đô Dragon City không quý khách hàng có thể tham khảo...

Bán liền kề 26 Vân Canh – Phương án đầu tư đem về lãi vốn “khủng”

Thông tin mở Bán liền kề 26 Vân Canh không chỉ được các khách hàng lẻ mua định cư quan tâm mà còn có các...

loading