Bảng giá dự án căn hộ High Intela quận 8

Bảng giá căn hộ High Intela cực kỳ hấp dẫn

  • Tuy sở hữu rất nhiều những ưu thế nổi trội so với mặt bằng một số dự án khác cùng phân khúc trên địa bàn khu vực nhưng bảng giá căn hộ High Intela được chào bán với mức giá 23.3 Triệu/m2 (bao gồm VAT), tương đướng khoảng 990 triệu cho mỗi căn 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 65 m2. Đây là mức giá cho đợt mở bán đầu tiên, cực kỳ ưu đãi cùng ưu tiên chọn chỗ, qua đó quý khách sẽ nhận được đúng căn hộ giá trị theo sự lựa chọn của mình.
  • Đợt 2 sẽ được bán ra thị trường với mức giá cao hơn khoảng 3%, tương đương 1,020 tỷ đồng.

Có thể nói đây là mức giá tương đối dễ chịu, hỗ trợ khách hàng tối ưu trong hành trình đạt đến những giá trị sống đỉnh cao thông qua một trong những dự án do Đất Xanh đầu tư thi công tại thị trường thành phố.

Chính sách thanh toán Hight Intela thuận tiện

Tiến độ thanh toán Hight Intela
Tiến độ thanh toán Hight Intela

Không những sở hữu mức giá dễ chịu, căn hộ High Intela quận 8 còn được bán ra với nhiều chính sách hỗ trợ tuyệt đối thuận lợi từ chủ đầu tư với sự chung tay của hệ thống ngân hàng Vietinbank. Qua đó, quý khách có thể thực hiện trả nhiều đợt với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, cực kỳ hấp dẫn. Một tương lai tươi đẹp cùng High Intela là hoàn toàn trong tầm tay của tất cả quý khách!