THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

Bán liền kề 26 Vân Canh – Phương án đầu tư đem về lãi vốn “khủng”

Thông tin mở Bán liền kề 26 Vân Canh không chỉ được các khách hàng lẻ mua định cư quan tâm mà còn có các nhà đầu tư. Bởi đây là dự án đang thu hút thị trường và có khả năng tăng giá, tính thanh khoản cao.

MỞ BÁN LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ VÂN CANH GIAI ĐOẠN 2

Chủ đầu tư đã mở bán liền kề 26 Vân Can  đến giai đoạn 2 với các loại diện tích đa dạng tạo cơ hội lựa chọn căn hộ phù hợp nhu cầu, tài chính của từng khách hàng.

Bán liền kề 26 Vân Canh - Phương án đầu tư đem về lãi vốn "khủng"

Bán liền kề 26 Vân Canh – Phương án đầu tư đem về lãi vốn “khủng”

  • Liền kề 26 Vân Canh: diện tích giao động từ 90 m2 đến 120 m2, mật độ xây dựng 75 % – 85% có chiều cao 3,5 tầng.
  • Biệt thự đơn lập Vân Canh: diện tích giao động từ 250 m2 đến hơn 400 m2, mật độ xây dựng từ 38% đến 42% có chiều cao 3 tầng.
  • Biệt thự song lập Vân Canh: diện tích giao động từ 180 m2 đến hơn 260m2, mật độ xây dựng từ 42% đến 45% có chiều cao 3 tầng.

Nhận tư vấn lô đẹp qua điện thoại

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN LIỀN KỀ 26 VÂN CANH KHÔNG?

Thông tin Bán liền kề 26 Vân Canh được truyền thông rộng rãi, nhiều người đặt ra có câu hỏi có nên đầu tư vào dự án liền kề này không. Để đầu tư sinh lời mang về lãi vốn lớn các nhà đầu tư cần tim hiểu tối thiểu 3 thông tin sau về dự án khu đô thị Vân Canh HUD.

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN LIỀN KỀ 26 VÂN CANH KHÔNG?

CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN LIỀN KỀ 26 VÂN CANH KHÔNG?

Dự án liền kề Vân Canh của chủ đầu tư uy tín ?

Chủ đầu tư khu liền kề 26 Vân Canh Có kế hoạch phát triển đường dài, thường xuyên nâng cấp, bảo dưỡng bất động sản. Từ đó đảm bảo giá trị của BĐS tăng trưởng ở mức ổn định cả về giá thuê lẫn giá trị thanh khoản.

Công ty Cổ phần Đầu tư AN LẠC được thành lập năm 2002. Trải qua nhiều thăng trầm của thị trường Bất động sản, trên bước đường khẳng định của mình, AN LẠC đã có bứt phá quan trọng để thực hiện sứ mệnh AN CƯ LẠC NGHIỆP.

Khu liền kề 26 Vân Canh sở hữu vị trí đắc địa không?

Một dự án có vị trí tốt sẽ có khả năng đầu tư sinh lời lớn và với đợt Bán liền kề 26 Vân Canh giai đoạn 1 thu hút nhiều khách hàng phần nào khẳng định khả năng đem về lãi vốn lớn và tính thanh khoản cao nhờ vị trí của dự án.

Khu liền kề 26 Vân Canh sở hữu vị trí đắc địa không?

Khu liền kề 26 Vân Canh sở hữu vị trí đắc địa không?

Vị trí tốt Có thể khẳng định BĐS dòng tiền chỉ có thể đem về lãi vốn khi và chỉ khi sở hữu vị trí độc tôn. Vị trí càng đẹpkết nối giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ,…. chắc chắn giá trị BĐS tại đây sẽ tăng dần theo thời gian.

Liền kề 26 Vân Canh là một khu đô thị có vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển mở rộng về phía Tây thủ đô Hà Nội. Nằm sát bên đường cao tốc Láng Hòa Lạc. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 5km qua đường Văn Tiến Dũng kéo dài và đường 70 sẽ mở rộng trong đầu năm 2019.

Các trục đường giao thông rất thuận với với đường quốc lộ rộng tới 58m như Trần Hữu Dực, Đường Láng Hòa Lạc 140m, Lê Trọng Tấn Kéo dài rộng 42m. Đường 70 rộng 40m và đặc biệt đường vành đai IV rộng 120m.

Đặc biệt lợi thế: Với thông tin tuyến đường vành đai 3,5 vừa chính thức khởi động kết nối dự án

Dự án liền kề 26 Vân Canh điểm nổi bật 1-0-2 nào?

Việc mua Bán liền kề 26 Vân Canh với các nhà đầu tư cần quan tâm và đánh giá xem dự án đó có có gì nổi bật 1-0-2 để cạnh tranh với các dự án khác. Mỗi quý lại có hàng chục dự án bất động sản lớn nhỏ được xây mới. Nhưng vì  chỉ có ít trong số đó tạo nên cơn sốt đầu tư và nắm chắc khả năng đem về lãi vốn. 

 

Dự án liền kề 26 Vân Canh điểm nổi bật 1-0-2 nào?

Dự án liền kề 26 Vân Canh điểm nổi bật 1-0-2 nào?

Liền kề Vân Canh được nhắc đến với chất lượng công trình tốt và quảng cảnh thiết kế thoáng đãng – mật độ xây dựng thấp và không gian xanh được ưu tiên.

Để chọn lựa được một dự án tốt để đầu tư, nhà đầu tư cần có cái nhìn tổng quan toàn diện hơn về dự án cũng như tình hình phát triển chung của cả khu vực. Thay vì chỉ tập trung vào việc khai thác dòng tiền nhà đầu tư hoàn toàn có thể tìm được những dự án đêm về cho mình cả lãi vốn.

Tư vấn phương án đầu tư liền kề 26 Vân Canh

Nguồn: http://canho-highintela.com/

Bạn đang xem: Bán liền kề 26 Vân Canh – Phương án đầu tư đem về lãi vốn “khủng” trong

News latest

Có nên mua liền kề biệt thự Hà Đô Dragon City không?

Để giải đáp cho câu hỏi có nên mua liền kề, biệt thự Hà Đô Dragon City không quý khách hàng có thể tham khảo...

Bán liền kề 26 Vân Canh – Phương án đầu tư đem về lãi vốn “khủng”

Thông tin mở Bán liền kề 26 Vân Canh không chỉ được các khách hàng lẻ mua định cư quan tâm mà còn có các...

Hòa Bình Green Giảng Võ – dự án dát vàng thu hút dòng vốn 2019

Hòa Bình Green Giảng Võ – "con gà đẻ trừng vàng" cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh đầu năm 2019 khi...

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né thỏa mãn đẳng cấp thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Tòa nhà b7 Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Tòa...

loading