THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Đang bàn giao

27 kiểu đất hậu sinh phát đế

Trên đất nước Việt Nam phải công nhận là rất có nhiều quý địa. Trước đây khi lãnh thổ Việt chỉ tính từ Ninh Bình trở ra mà đã có tới 27 kiểu đất hậu sinh phát đế Vương, khoảng hơn 2000 ngôi kết công hầu khanh tướng. Trải qua thời gian dài thì lãnh thổ Việt Nam đã vượt qua địa phận Ninh Bình và tiến về phía Nam như ngày nay. Vì thế cả nước Việt Nam sẽ còn rất nhiều ngôi đất kết phát có thể sản sinh ra nhân tài anh kiệt xuất chúng.

27 kiểu đất hậu sinh phát đế

27 kiểu đất hậu sinh phát đế

Từ “đất kết” được hiểu theo nghĩa là nơi sinh khí tụ lại trong khoa học phong thủy. Người xưa tin rằng ở những nơi có đất kết, nếu đặt tro cốt của ông bà, tổ tiên xuống đó thì do tụ khí của đất đai, tro cốt sẽ lâu mục nát, do đó sẽ phát hồng phúc cho con cháu sau này.

Tuy nhiên, đất kết cũng có nhiều loại tùy thuộc vào yếu tố tổng thể của cả cuộc đất như có đất phát giàu có tiền tài của cải, có đất phát quan tước, công danh, quan chức và cao nhất là đất phát vương giả.

Tham khảo nhiều dự án mới:bất động sản sky land 

Nói về lịch sử của nước ta thời đầu công nguyên cho đến đầu thế kỷ 10 dân ta nằm dưới ách đô hộ của người Hán. Những địa phận nước ta đều do người Hán cai quản. Tuy nhiên, với ý chí không muốn làm nô lệ nên dân ta luôn nổi dậy đấu tranh giành quyền độc lập.

Do đó, người Trung Quốc tin rằng đất nước ta có nhiều huyệt đất kết nên sinh ra nhiều anh hùng yêu nước, văn võ song toàn cho nên để triệt mầm mống chống đối. Triều đình Trung Quốc nghĩ đến chuyện triệt điểm âm phần bằng khoa Địa lý Phong thủy. Đó chính là sứ mệnh mà Đường Trung Tông giao phó cho Cao Biền khi phái ông này sang làm quan cai trị ở bên nước ta.

Trước khi Cao Biền sang nhậm chức là ông đã có cuộc khảo sát bên nước ta, xem xét các mãnh đất lớn nhỏ để trấn yểm phong thủy nước ta. Theo như tài liệu của Vương Thị Nhị Mười đã nói ở trên thì năm 1427 Lê Lợi công phá thành Đông Quan bắt được Hoàng Phúc – Thượng thư bộ Công của nhà Minh nên thu được.

Tập sách có tên Cao Biền địa lý tấu thư kiểu tự này nói đến 632 huyệt chính cùng 1517 huyệt bàng từ Ninh Bình trở ra (thời Đường, lãnh thổ nước ta chỉ mới vào đến khu vực này). Những kiểu đất này đều là đất phát nhân tài anh kiệt, văn thì đến Tam khôi Trạng Nguyên, võ thì đến Quận công danh tướng… Tổng cộng là hơn 2000 ngôi đất quý. Tạo nên 27 kiểu đất hậu sinh phát đế mà ngày nay vẫn lưu truyền.

Tham khảo dự án hot nhất :opal city quận 9

Nhà Minh với âm mưu là làm cho Đại Việt không thể nào sản sinh ra được những thế hệ như Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo – những anh hùng đã gây khó khăn cho họ thời trước, để Đại Việt lại quay về thời là quận huyện của Tàu như mấy trăm năm trước.

Ngoài tập Cao Biền địa lý tấu thư kiểu tự, Cao Biền còn một bản tấu nữa về phong thủy là Cao Biền tấu thư cửu long kinh. Bản tấu này đề cập đến 27 kiểu đất hậu sinh phát đế vương ở nước ta. Trong 27 ngôi đất này có những ngôi đã kết phát rực rỡ như ngôi đất ở Tức Mặc – Nam Định đã tạo nên một Trần triều hiển hách võ công hay ngôi đất ở Cổ Pháp kết phát ra triều Lý.

Các nhà địa lý có quyền nói rằng nhờ vào những quý địa đó mà sản sinh ra các anh hùng hào kiệt để dựng nước và giữ nước suốt chiều dài mấy ngàn năm lịch sử.

Tham khảo dự án liên quan: http://greenstarskygarden-quan7.com/du-an-one-verandah/

Bạn đang xem: 27 kiểu đất hậu sinh phát đế trong

News latest

Hòa Bình Green Giảng Võ – dự án dát vàng thu hút dòng vốn 2019

Hòa Bình Green Giảng Võ – "con gà đẻ trừng vàng" cho các nhà đầu tư bất động sản thông minh đầu năm 2019 khi...

Biệt thự biển Monaco Hill Mũi Né thỏa mãn đẳng cấp thượng lưu

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Monaco Hill Mũi Né Phan thiết là một trong những loại hình bất động sản được sẵn đón của những...

Tòa nhà b7 Giảng Võ tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa lòng Hà Nội

Mảnh đất B7 Giảng Võ Được chủ đầu tư công ty Hòa Bình đấu thầu thành công và cho ra mắt siêu dự án Tòa...

Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7
Thiết kế chuẩn sang trọng của căn hộ Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Ngoài việc số hữu công nghệ hiện đại 4.0 và hơn 70 tiện ích nội khu vượt trội, Sunshine City Quận 7 còn cho thấy...

27 kiểu đất hậu sinh phát đế
27 kiểu đất hậu sinh phát đế

Trên đất nước Việt Nam phải công nhận là rất có nhiều quý địa. Trước đây khi lãnh thổ Việt chỉ tính từ Ninh Bình...

loading